kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

25-08-2019 13:43 | 0 bình luận
Sau 2 ngày thi đấu tại FLC Halong Bay Golf Club and Luxury Resort Vòng 4 của giải FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã khép lại với kỷ lục của golfer 12 tuổi Đoàn Uy…

Hanoi Junior Golf Tour 2019 là giải đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với Tâp đoàn FLC – FLC Biscom tổ chức nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các golfers trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn những golfers trẻ bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.

Được biết, trong số các VĐV nhí tham dự lần này có 2 golfers mới 7 tuổi là Nguyễn Bảo Phát và Nguyễn Quang Đại và theo chia sẻ của giới chuyên môn, mặc dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi những hai bé đã tham dự khá nhiều giải đấu và trình độ chuyên môn khá tốt. Ngoài ra những tên tuổi để lại dấu ấn lần thứ nhất 2019 như Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Huy… đều góp mặt tại giải.

Cái tên Đoàn Uy không còn quá xa lạ trong các giải golf trẻ những năm gần đây khi golfer 12 tuổi này thường xuyên là người dẫn đầu trong bảng đấu của các lứa tuổi của mình. Từ đầu năm đến nay, Đoàn Uy đã có sự tiến bộ rõ rệt khi là một trong những cái tên cạnh tranh trực tiếp danh hiệu vô địch trong các giải trẻ trước các golfers đàn anh như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Đức Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh...

Còn nhớ tại giải vô địch nghiệp dư Quốc gia mở rộng-VAO2019, trong lần đầu tiên tham dự giải Đoàn Uy đã ghi dấu ấn khi trở thành golfer trẻ tuổi nhất vượt cắt thành công trong lịch sử 15 năm của giải. Và tại giải Đoàn Uy đã xếp chung cuộc ở vị trí 12 VJO 2019.

Ở ngày thi đấu đầu tiên của giải, Đoàn Uy đã kết thúc với 74 gậy và đồng dẫn đầu cùng với Nguyễn Vũ Quốc Anh. Bước sang ngày thi đấu thứ 2 của giải một chút bất ngờ đã xảy ra khi Đoàn Uy chỉ mất 67 (-4) gậy để hoàn thành 18 hố thi đấu lập nên số điểm kỷ lục của giải và cũng là số điểm thấp nhất của Đoàn Uy từ trước đến nay. ở vòng 1 FLC Hanoi Junior Golf Tour, Đoàn Uy cũng là golfer duy nhất có vòng đấu âm (69 gậy). Với tổng điểm -1 sau 2 vòng đấu, Đoàn Uy đã lần đầu tiên giành chiến thắng tại chuỗi giải trẻ do tập đoàn FLC tài trợ. 

Hệ thống giải Trẻ golf Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, bao gồm 7 sự kiện, diễn ra luân phiên tại hai sân golf của Tập đoàn FLC – FLC Biscom là FLC Sam Son Golf Links và FLC Ha Long Bay Golf Club.

Kết quả thi đấu vòng 4

Bảng A:

Nhất: Đoàn Uy 141 điểm

Nhì: Nguyễn Đặng Minh 149 điểm

Ba: Nguyễn Bảo Long 152 điểm

Bảng B

Nhất: Phan Trần Minh Khôi 166 điểm

Nhì: Nguyễn Hà Linh 169 điểm

Ba: Đặng Lê Huy 169 điểm

Bảng C

Nhất: Đoàn Mỹ Kim 170 điểm

Nhì: Phạm Nam 177 điểm

Ba: Đỗ Dương Gia Minh 178 điểm.

Quang Huy

Tin tức mới nhất
kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ