kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

08-08-2019 10:22 | 0 bình luận
Sáng ngày 08/8, tại Hà Nội, BTC giải Golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 đã tổ chức họp báo và công bố điều lệ của giải đấu. Theo đó, đây sẽ là giải đấu golf chuyên nghiệp có giải thưởng lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay với số tiền lên đến 1 tỷ 500 triệu đồng…

Năm 2017 và 2018 đánh dấu thành công trong công tác tổ chức giải golf chuyên nghiệp của VPGA Tour. Bước sang năm thứ 3, VPGA Tour tiếp tục mở rộng số lượng giải đấu cho cộng đồng golfer Việt Nam. Lexus Challenge 2019 hứa hẹn sẽ là một sân chơi quy mô, đẳng cấp cho các golfers chuyên nghiệp tại Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh. Giải đấu đồng thời tăng cơ hội thi đấu cọ xát đỉnh cao cho các golfers chuyên nghiệp Việt Nam.

 Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam sẽ là nơi diễn ra giải đấu.

Được tổ chức tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam, Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/9 -19/9 với 4 vòng thi đấu chính thức. Đây sẽ là giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam có mức tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại – 1,5 tỷ đồng.

Giải đấu được tổ chức dành cho các golfers chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các golfer nghiệp dư Việt Nam có điểm chấp Index chính thức từ 7.0 trở xuống.

BTC trả lời các câu hỏi của các đơn vị truyền thông.

Phát biểu về buổi họp báo giới thiệu về giải đấu, Tổng biên tập báo VietNamNet, Trưởng BTC giải Phạm Anh Tuấn cho biết: "Trong thời gian qua đã có những giải golf chuyên nghiệp được tổ chức. Sự thành công của những giải đấu này đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của golf Việt Nam, đồng thời tạo động lực cho chúng tôi, những người làm chuyên môn, tiếp tục tổ chức những sân chơi lớn dành cho các golfer, nhằm tăng cơ hội cọ xát cho các vận động viên và dần khẳng định vị thế của golf Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Với sự đồng hành và ủng hộ của Lexus Việt Nam, Báo Vietnamnet phối hợp với Công ty Nghiêm Thái Châu là đơn vị tổ chức giải đấu. Với tổng tiền thưởng 1,5 tỷ đồng, Lexus Challenge 2019 là giải đấu có giá trị giải thưởng lớn nhất dành cho golf chuyên nghiệp Việt Nam từ trước tới nay, hứa hẹn nhiều màn tranh tài hấp dẫn và sôi động.

Cup dành cho nhà Vô địch giải đấu.

BTC chú trọng tối đa vào chất lượng tổ chức và chương trình thi đấu, hướng đến sự chuyên nghiệp và tiến gần hơn đến tiêu chuẩn của những giải quốc tế đỉnh cao. Đồng thời để bảo vệ môi trường, chúng tôi cam kết không sử dụng nhựa dùng một lần xuyên suôt quá trình tổ chức giải đấu.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được ấn tượng mạnh với không chỉ những VĐV thi đấu mà với tất cả các cơ quan, phóng viên báo chí đến tham dự và đưa tin về giải đấu cũng như những khán giả hậm mộ, quan tâm theo dõi".

Tổng biên tập báo VietNamNet, Trưởng BTC giải Phạm Anh Tuấn tặng hoa cho NTT - ông Toru Kinoshita.

Trong khi đó, ông Toru Kinoshita - Tổng giám đốc TOYOTA Việt Nam, đại diện Lexus Việt Nam nhấn mạnh: "Chúng tôi không đơn thuần tạo nên những Phương tiện vận chuyển, chúng tôi đánh thức mọi giác quan của khách hàng trong cả hành trình trải nghiệm thương hiệu. Thông qua giải đấu, Lexus muốn đóng góp cho sự phát triển của phong trào golf nước nhà, đặc biệt là golf chuyên nghiệp".

Ông Adam Calver - Giám đốc sân golf Laguna Lăng Cô phát biểu tại buổi họp báo.

Ông Adam Calver - Giám đốc sân golf Laguna Lăng Cô , cho biết các golfer sẽ có những trải nghiệm thú vị ở giải đấu sắp tới: "Chúng tôi từng tổ chức nhiều giải đấu vào tháng 9. Đó là thời gian điều kiện thời tiết khô hơn, nên tốc độ green cũng nhanh hơn. Chúng tôi có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, sẽ luôn đồng hành cùng các golfer".

Ông Nguyễn Thái Dương - cố vấn giải đấu phát biểu.

Cuối cùng, ông Nguyễn Thái Dương - cố vấn giải đấu thông tin thêm: "Giải đấu mở rộng tới tất cả các golfer chuyên nghiệp Việt Nam và cả các golfer nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. BTC dự kiến nhận đăng ký tối đa 140 golfer, trong đó không quá 30 golfer nước ngoài và 20 golfer nghiệp dư. Hạn đăng là ngày 8/9".

Quang Anh

Tin tức mới nhất
kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ