kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ

18-07-2020 16:27 | 0 bình luận
Chiều nay (18/7), giải đấu phong trào 3x3 của Liên đoàn bóng rổ Hà Nội (HBF) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 12 đội nam và 4 đội nữ.

Sau nhiều ngày khiến NHM Thủ đô cảm thấy háo hức, giải đấu 3x3 Tournament HBF 2020 đã chính thức mở màn vào chiều ngày thứ bảy (18/7), với sự tham dự của 12 đội nam và 4 đội nữ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm.

Không chỉ là giải đấu 3x3 đầu tiên được HBF đem đến cho NHM mảnh đất Hà thành, giải đấu này còn có sự góp mặt của 3 đội tuyển bóng rổ chuyên nghiệp là Thang Long Warriors, Phỏng Không - Không Quân và đội tuyển Hà Nội, bên cạnh những CLB bán chuyên có truyền thống tại Thủ đô.

Mặc dù có sự vắng mặt đáng tiếc của Hanoi Buffaloes, thế nhưng những người yêu mến trái bóng cam sẽ phải mãn nhãn khi giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao Việt kiều như Đinh Thanh Tâm, Đinh Thanh Sang, Justin Young cùng dàn cầu thủ nội binh của VBA như Nguyễn Phú Hoàng, Nguyễn Thành Đạt, Đinh Tiến Công hay Nguyễn Văn Hùng.

Được thành lập vào cuối tháng 5 năm nay, HBF được tạo ra nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, thể lực cho người dân, học sinh - sinh viên ở khu vực Thủ đô, nhằm nâng cao vị thế của bóng rổ Hà Nội với các thành phố và tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nhiệm vụ trọng tâm của HBF là phát triển, xây dựng phong trào bóng rổ lớn mạnh ở các quận, huyện, thị xã và sẽ hỗ trợ cho những nơi đang gặp khó khăn trong phong trào tập luyện bộ môn bóng rổ.

Sự kiện này sẽ tạo tiền đề cho Liên đoàn bóng rổ Hà Nội mang tới thêm nhiều giải đấu quy mô, tầm cỡ và chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng bóng rổ tại Thủ đô.

Minh Anh

Tin tức mới nhất
kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay-kèo world cup nam mỹ